1. Các món ăn chính giải nhiệt

Muc lục nội dung

Tôm rang thịt ba chỉ – Món ăn quốc dân ngày nắng nóng

Món ăn “quốc dân” ngày nắng nóng phải kể đến Tôm rang thịt ba chỉ.

Một món ăn đơn giản, dễ làm, đậm đà, hao cơm ngày nắng nóng.

Tôm rang thịt có thể được coi là món ăn quốc dân của ngày hè nắng nóng

Thịt bò xào bông thiên lý – Món ăn bổ dưỡng ngày hè nóng bức

Sự kết hợp giữa thịt bò mềm dai cùng với bông thiên lý giòn ngọt tạo nên một hương vị vừa mộc mạc, vừa dân dã mà lại còn rất bổ dưỡng cho ngày hè nóng bức.

Hoa thiên lý từ lâu đã được biết đến là món ăn ngon và bổ dưỡng, không những vậy mà còn chữa được rất nhiều bệnh. Hoa thiên lý cũng giải nhiệt rất tốt vì vậy món bò xào hoa thiên lý thích hợp cho mùa hè lắm đấy.

Bò xào bông thiên lý, món ăn bổ dưỡng ngày nóng bức

Trứng ngâm tương Hàn Quốc – Đơn giản, để được cả tuần

Trứng ngâm nước tương là món ăn Hàn Quốc gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian qua. Món ăn với màu sắc bắt mắt, cực kỳ đưa cơm, nguyên liệu đơn giản lại không mất quá nhiều công sức chế biến, có thể để dành ăn nhiều ngày. Rất nhiều người đã học cách làm trứng ngâm tương và thành công. 

Món trứng ngâm tương lạ miệng, hao cơm và đặc biệt có thể để được 7-10 ngày nếu bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Trứng ngâm tương là món ăn đơn giản mà còn lại để được lâu

Lòng gà xào mướp – Ngon bổ rẻ

Không đơn giản chỉ là món ăn thơm ngon đâu nhé, lòng gà xào mướp còn mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

Lòng gà là món ăn chứa nhiều dưỡng chất được nhiều người lựa chọn cho bữa ăn trong gia đình. Lòng gà có thể chế biến được nhiều món như rô ti, xào chua cay, nướng sa tế, hấp hành gừng, luộc… Hôm nay, chúng tôi sẽ thực hiện món lòng gà xào mướp.

Khi ăn lòng gà xào mướp ta sẽ cảm nhận được vị ngọt lịm của mướp hương, dai giòn sục sục từ mề cùng vị béo bùi của gan.

Món ăn ngon bổ rẻ cho ngày hè

Cá hồi ngâm tương – Món ăn hot đến từ Hàn Quốc

Lại thêm một món ăn rất hot đến từ Hàn Quốc. Cá hồi ngâm tương là một món ăn ngon và bổ dưỡng. Sự kết hợp giữa cá hồi tươi ngon và hương vị đặc biệt của tương làm cho món này trở thành một sự lựa chọn yêu thích của nhiều người. Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu cách làm cá hồi ngâm tương đúng chuẩn để bạn có thể thưởng thức món ăn này ngay tại nhà. 

Cá hồi ngâm tương (Yeoneojang-연어장) được làm từ cá hồi sống ngâm trong nước tương đậu nành, trong đó từ ‘yeoneo’ nghĩa là cá hồi còn ‘jang’ là nước tương đậu nành. Nếu bạn thích ăn cá hồi sống hay các món sashimi thì chắc hẳn bạn cũng sẽ thích mê món cá hồi ngâm tương này.

Trong khoảng hơn một thập kỷ gần đây thì các món ăn sống ở Hàn Quốc ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là các món hải sản sống ngâm tương như cua ngâm tương (ganjang gejang), saeujang (tôm ngâm tương), trứng ngâm tương (mayak gyeran) và cả yeoneojang là món cá hồi ngâm tương.

Cá hồi là một nguồn cung cấp protein dồi dào và chứa nhiều axit béo omega-3. Đối với các món ngâm tương hay bất kì món hải sản chế biến sống nào, chỉ sử dụng cá hồi tươi chất lượng cao và được xử lý đúng cách để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cá hồi ngâm tương là món ăn Hàn Quốc rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây

Cơm chiên dứa kiểu Thái – Độc đáo, lạ miệng

Cơm chiên dứa kiểu Thái có vị chua ngọt của dứa, nho khô, bùi bùi của hạt điều và đặc biệt là mùi thơm của một loại gia vị nổi tiếng Phương Đông – cari. Món ăn được trình bày đẹp mắt trong một loại trái cây đặc trưng của miền nhiệt đới – dứa khiến ai cũng phải thích thú. Không cần đến với đất nước Thái Lan xa xôi, giờ đây, bạn sẽ được thưởng thức món ăn được hàng triệu người trên thế giới yêu thích này tại nhà của mình. 

Cơm chiên dứa là món ăn độc đáo, lạ miệng, thích hợp cho những ngày hè nóng bức

Đậu hũ non sốt nấm đông cô – Đơn giản, thanh đạm

Lại thêm một món ăn đơn giản, dễ làm mà đầy đủ chất dinh dưỡng cho những ngày nắng nóng.

Mùa hè nóng bức là thời điểm cho những món đậu phụ thanh mát lên ngôi. Món đậu hũ non sốt nấm đông cô là một món chay nổi bật với những lát đậu trắng mềm và nấm đông cô ngọt bùi đặc trưng. Món ăn mà chay mặn đều dùng được.

Đậu hủ non sốt nấm đông cô là món ăn đơn giản, thanh tịnh cho những ngày nắng nóng

Bún cá – Đổi vị cho ngày hè nóng nực

Những ngày hè nắng nóng chán cơm, bạn có thể chế biến các món bún cá ăn kèm các loại rau thanh mát, đỡ ngấy.

Tùy thuộc vào vùng miền, đặc sản địa phương mà ở Việt Nam có rất đa dạng loại bún cá khác nhau, chẳng hạn như: Bún cá ngừ, bún có rô đồng, bún cá thu, bún chả cá, bún cá Tom Yum…

Nếu bạn chán cơm thì bún cá là một sự chọn hoàn hảo vào những ngày hè nóng nực đấy

Gỏi cuốn – Món ăn quốc dân

Gỏi cuốn là món cuốn với hương vị thơm ngon, thanh mát và dễ thực hiện luôn xuất hiện trong những bữa ăn, bữa tiệc của gia đình người Việt.

“Gỏi cuốn” – món ăn Việt Nam từng được CNN bình chọn vào danh sách “50 món ăn ngon nhất thế giới” năm 2011 không quá phức tạp. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu và vài bước đơn giản là bạn có ngay món gỏi cuốn và nước chấm ngon tại nhà.

Gỏi cuốn là món ăn “Quốc Dân” của người Việt

2. Các món canh giải nhiệt

Canh bầu nấu tôm – Thanh mát cho bữa cơm

Người xưa có câu ca dao: “Râu tôm nấu với ruột bầu, chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon”

Canh bầu nấu tôm tươi là món canh thanh đạm. Vị thanh mát của bầu, kết hợp với vị ngọt của tôm sẽ là món ăn giải nhiệt cho những ngày nóng bức.

Canh bầu nấu tôm là món ăn thanh mát cho ngày hè

Canh rau ngót – Dinh dưỡng thanh mát

Rau ngót, loại rau dân dã nhưng cực tốt cho sức khỏe giá thành rẻ lại rất dễ mua, rau ngót có nhiều protien, các vi chất dinh dưỡng với hàm lượng rất cao như calci, sắt, vitamin A, vitamin C… và chất xơ.

Từ lâu, rau ngót được rất nhiều gia đình Việt yêu thích bởi nó có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn và màng đến hương vị thanh mát.

Rau ngót có thể nấu chung được rất nhiều các thực phẩm khác để tạo ra một món canh vô cùng ngon miệng, chẳng hạn như: Tôm, riêu cua, thịt bằm, mướp hương, nấm rơm, đậu hũ non…

Canh ngót là món ăn đơn giản, thanh mát cho ngày hè

Canh chua – Món canh đặc sản Miền Tây

Không cần phải nói nhiều về món ăn mà ai cũng biết đến ở miền Tây, món canh mà mỗi lần nhắc đến là khung cảnh miền Tây sông nước lại hiện về trong tâm trí người dân Việt.

Canh chua có rất nhiều cách chế biến khác nhau và cũng kết hợp được rất nhiều loại thực phẩm lại với nhau, tùy vào khẩu vị hoặc sở thích của mỗi người mà có thể thay đổi: Các loại cá, tôm, ngao, lươn…

Món canh đặc sản miền Tây

Canh khổ qua nhồi thịt – Canh mướp đắng

Canh khổ qua, hay còn gọi là mướp đắng là món ăn rất quen thuộc với bữa cơm gia đình người Việt, thơm ngon, thanh mát và có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như giảm cân, tăng cường thị giác và làm đẹp da.

Khổ qua có vị đắng đặc trưng tuy nhiên không phải ai cũng thưởng thức được hương vị đặc biệt này.

Canh khổ qua có vị đắng đặc trưng, rất thanh dịu cho ngày hè nắng nóng, nhưng không phải ai cũng có thể thưởng thức được

Canh hẹ thịt bằm đậu hũ – Đơn giản, giải nhiệt

Thời tiết nắng nóng, oi bức có thể khiến cơ thể khó chịu và sinh ra nhiều bệnh như nhiệt miệng, nóng trong người,… Bên cạnh việc uống nhiều nước, bổ sung các món ăn thanh mát cũng giúp cơ thể giải nhiệt hiệu quả.

Hẹ là loại thực phẩm giúp thanh lọc và làm mát cơ thể, đặc biệt là trong những ngày thời tiết oi bức như hiện nay. Lá hẹ với mùi thơm rất riêng không lẫn với hành, tỏi vừa làm rau gia vị, vừa có thể làm nguyên liệu chính của món ăn.

Đây là một món canh đơn giản, dễ làm, thời gian nấu cũng rất nhanh.

Canh hẹ là món ăn thanh mát, có tác dụng thanh lọc cơ thể

Canh cà chua trứng – Thơm ngon bổ dưỡng

Canh trứng cà chua là một món ăn rất dễ làm, ngon miệng và nhìn rất đẹp mắt. Phần trứng bồng bền, trôi lơ lửng nhẹ nhàng trong canh cùng với cà chua, nên còn được gọi là món canh mây.

Sự kết hợp của trứng và cà chua mang đến một món canh với hương vị độc đáo mà lại cực kỳ ngon. Không những thế, món ăn thanh mát này còn cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe nữa đấy.

Canh cà chua trứng đơn giản dễ làm mà lại còn bổ dưỡng thanh mát

Canh riêu cá Bắc Bộ – Đặc trưng ẩm thực miền Bắc

Riêu cá cùng với riêu cua, riêu trai, riêu hến, riêu ốc… làm nên dấu ấn đặc trưng ẩm thực Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung. Riêu cá Bắc Bộ làm chua bằng dấm bỗng hoặc mẻ. Nếu thích màu nước canh trong thì dùng dấm bỗng, còn dùng mẻ nước dùng hơi đục nhưng cho vị chua dịu mềm.

Riêu cá phải Bắc Bộ phải cho thêm thì là, hành hoa mới tròn vị.Một bát canh với thịt cá ngọt mềm tự nhiên, nước canh chua dịu, màu đỏ bắt mắt từ cà chua giúp cho bữa cơm ngày hè trở nên ngon miệng mà cách làm lại đơn giản.

Canh riêu cá là đặc sản Bắc Bộ

Canh rau củ hầm xương – Tinh hoa hội tụ

Kê tiếp đây là một món canh mà hầu như ai ai cũng biết đến, bởi vì tất cả đã hội tụ tại đây là canh rau củ hầm xương.

Canh rau củ hầm xương là một món canh không những ngon miệng mà còn đầy đủ dinh dưỡng. Canh có vị ngọt thanh từ xương hòa quyện cùng hương vị của những loại củ quả vô cùng đậm đà.

Canh rau củ hầm xương, nơi tinh hoa hội tụ

3. Các món nộm, gỏi

Gỏi đu đủ tôm thịt – Khai vị huyền thoại

Đây là món khai vị nhưng lại trở thành trung tâm bữa ăn với màu sắc bắt mắt, đu đủ giòn giòn, tôm chắc ngọt, ba chỉ béo quyện với rau thơm, đậu phộng bùi bùi, vị chua cay mặn ngọt hài hòa.

Gỏi đu đủ tôm thịt là món ăn khai vị mà hầu như ai cũng biết, thanh mát cho ngày hè

Gỏi bưởi tôm mực – Hài hòa sắc vị

Bưởi là một loại trái cây vừa có thể làm món tráng miệng vừa có thể kết hợp tạo nên nhiều món ăn thú vị và độc đáo, đặc biệt là các món gỏi.

Món ăn là sự hài hòa sắc và vị với bưởi hồng mọng nước, vị chua the kết hợp mực ngọt thơm, đậu phộng giòn bùi chiếm trọn cảm tình trong thực đơn đãi tiệc ngày hè.

Gỏi bưởi là món ăn hài hòa về sắc vị

Gỏi gà măng cụt – Gỏi nữ hoàng

Nhiều người ưu ái gọi đây là ”gỏi nữ hoàng” và chỉ duy nhất có từ tháng 4-6 ở Nam Bộ. Món gỏi hội tụ đủ vị chua ngọt cay chát bùi béo giòn… rất hấp dẫn.

Về cơ bản, món gỏi gà măng cụt thoạt nhìn cũng giống như gỏi gà bình thường. Nguyên liệu cần có là thịt gà, cà rốt bào sợi, hành tây cắt mỏng, các loại rau thơm, trộn cùng nước mắm chua ngọt, rắc thêm tí hành phi, đậu phộng. 

Cái đặc biệt là người ta thêm măng cụt cắt lát vào trộn cùng.

Măng cụt dùng trong món này là măng cụt già nhưng vẫn còn xanh, chưa chín, vỏ cũng chưa chuyển sang màu sẫm như măng cụt thường được bày bán ngoài chợ.

Khâu “trần ai” nhất của món này cũng chính là ở đây: gọt vỏ măng cụt xanh. 10 clip hướng dẫn gọt măng cụt xanh, thì cả 10 đều nhấn mạnh là loại trái cây này khi còn xanh thì cực kỳ nhiều mủ.

Món gỏi được mệnh danh là gỏi Nữ Hoàng

Salad trộn – Đơn giản, mát lạnh

Salad là món ăn yêu thích của nhiều người, nhất là những người đang ăn kiêng, muốn giảm cân. Các loại rau củ đa dạng được trộn với các loại nước sốt khác nhau nhằm tăng thêm sự phong phú cho món ăn.

Salad là hỗn hợp nhiều loại rau củ/trái cây được trộn với một loại nước sốt. Salad có thể ăn lạnh và dùng làm món khai vị hoặc ăn kèm với các món ăn khác.

Salad có nguồn gốc xuất xứ từ Địa Trung Hải. Ban đầu, món ăn này được người Hy Lạp chế biến bằng cách kết hợp giữa các loại rau trộn với muối, dầu giấm để tăng thêm hương vị và dùng như món khai vị tốt cho hệ tiêu hóa. Sau này, salad được biến tấu với đa dạng nguyên liệu như: thịt bò, thịt gà, thịt xông khói, xúc xích, trứng, trái cây…

Salad là món ăn đơn giản, ưa thích của nhiều gia đình

Gỏi bò bóp thấu – Dinh dưỡng, tươi mát

Gỏi bò là món ăn khai vị được nhiều nhà hàng sử dụng để kích thích vị giác. Gỏi bò bóp thấu chua chua ngọt ngọt rất lạ miệng và cách làm cũng không quá khó, nguyên liệu đơn giản, nhiều cách trình bày như bò bóp chua ngọt, gỏi thịt bò trộn rau, gỏi bắp bò rau mầm…

Gỏi bò bóp thấu không chỉ mang đến nhiều chất dinh dưỡng mà còn vô cùng tươi mát, không cần đến nhà hàng mới có thể thưởng thức mà bạn hoàn toàn có thể tự tay làm tại nhà mà không quá nhiều công đoạn phức tạp. Sự kết hợp của thịt bò với các loại củ quả, rau thơm, gia vị khiến món bò bóp thấu ngon hơn, đậm vị và không hề bị ngán.

Gỏi bò bóp thấu là món ăn đầy dinh dưỡng mà không bị ngán cho những ngày hè nắng nóng

4. Các món chè, tráng miệng giải nhiệt mùa hè

Rau câu – Quốc dân tráng miệng

Nhắc đến các món tráng miệng thì suy nghĩ đầu tiên của nhiều người đó là món Rau câu. Vì thế có thể xem rau câu là món tráng miệng “quốc dân”.

Rau câu được biết đến là một món ăn ngon được nhiều người yêu thích trong những ngày hè bởi vị ngọt mát lạnh và có nhiều hương vị cho bạn lựa chọn.

Ngày nay thì rau câu có rất nhiều loại loại cũng như hương vị phong phú chẳng hạn như: rau câu dừa, rau câu phô mai, rau câu trái cây, rau câu milo, rau câu sữa dừa…

Món ăn tráng miệng quốc dân

Sữa chua – Thanh mát, bổ dưỡng đẹp da, tốt cho hệ tiêu hóa

Sữa chua còn có tên gọi khác là yaourt, là một loại thực phẩm được làm từ bơ sữa, trải qua quá trình lên men tạo ra các lợi khuẩn ở một mức nhiệt độ nhất định. 

Nơi sáng tạo ra món ăn này là Bulgaria – xứ sở của hoa hồng nằm ở phía đông nam châu Âu. Chính xác hơn là nó được tạo ra một cách ngẫu nhiên từ thời xa xưa  (khoảng 4000 năm về trước), thời điểm các bộ tộc du mục vẫn còn rong ruổi khám phá vùng đất này. Khi đó họ thường có thói quen dùng loại túi làm từ da động vật để đựng sữa. Nhiệt độ thích hợp trong túi đã tạo ra môi trường thuận lợi để các loại vi khuẩn sinh sôi, lên men và tạo ra sữa chua.

Thực chất sữa chua chính là sữa bò tươi được lên men bằng 2 loại lợi khuẩn đó là Streptococcus thermophilus và Lactobacillus bulgaricus. Đường lactose trong sữa chua sẽ chuyển hóa thành đường glucose,  tiếp theo là thành axit piruvic và cuối cùng là axit lactic.

Sữa chua chứa rất nhiều protein (bao gồm các loại axit amin thiết yếu trong đó có Lysin), ngoài ra còn lipid, glucid, đạm, đường, chất béo vitamin (nhóm A, B, C, D, E, K), sắt, canxi, phốt phi, magie, kẽm,… Bên cạnh giá trị dinh dưỡng cao, sữa chua còn hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh về đường ruột.

Trung bình 100gr sữa chua sẽ cung cấp khoảng 100kcal, tương đương với 2 quả chuối hoặc nửa bát cơm trắng.

Sữa chua rất nhiều công dụng: Tốt cho hệ tiêu hóa, Củng cố hệ xương luôn chắc khỏe, Duy trì mức cân nặng hợp lý, Tăng sức đề kháng, Tốt cho hệ tiêu hóa, Sáng da…

Sữa chua hiện nay cũng có rất nhiều hương vị khác nhau, phù hợp khẩu vị của nhiều người.

Sữa chua là món ăn rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe

Sương sâm – Vị thuốc từ lá cây giải khát

Lại thêm một món cực thanh mát cho mùa hè đó là Sương sâm.

Sương sâm là món ăn vặt nhiều người ưa thích, được chế biến từ lá sương sâm.

Lá sương sâm có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như: Tốt cho người bị tiểu đường, Ổn định huyết áp, Ngừa ung thư, Điều trị chứng tiểu bí tiểu khó, Hạ sốt, Hỗ trợ điều trị gout, Giảm tình trạng táo bón, khó tiêu, Chữa thủy đậu…

Sương sâm cũng có thể kết hợp với nhiều loại nguyên liệu khác nhau để cho ra một ly nước giải khát cực mát cho ngày hè.

Sương sâm là một món tráng miệng, thanh mát và rất tốt cho sức khỏe

Chè dưỡng nhan – Món ăn giải nhiệt làm mưa làm gió

Đúng như tên gọi, chè dưỡng nhan có tác dụng vừa “dưỡng nhan sắc” làm đẹp da, giữ dáng vừa giải nhiệt cơ thể. Đây vốn là món ăn có xuất xứ từ chốn hậu cung Trung Quốc với thành phần là các bài thuốc quý phải kể đến như: kỷ tử, táo đỏ, tuyết yến, long nhãn, …Vậy nên là đây món ăn giải nhiệt mùa hè vô cùng chuẩn chỉnh và rất phù hợp với chị em phụ nữ.

Chè dương nhan là món ăn giải nhiệt làm mưa làm gió vào những ngày hè

Chè bưởi – Thanh mát, giải nhiệt mùa hè

Chè bưởi cũng là một trong những món ăn giải nhiệt được mọi người yêu thích mùa hè. Giữa tiết trời oi bức nóng nực ngày hè, được thưởng thức một cốc chè bưởi đậu xanh thì thật là thích, nên đây vốn là món ăn “cháy hàng”. Và còn gì tuyệt vời hơn khi tự tay nấu chè bưởi cho cả gia đình nhỉ.

Cách nấu chè bưởi cũng không còn quá khó nữa, nếu bạn ngại việc sơ chế cùi bưởi thì hãy trải nghiệm ngay set làm chè bưởi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu từ cùi bưởi, đậu xanh, đường thốt nốt, bột năng…

Chè bưởi là món dễ ăn, thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè nắng nóng

Bánh Flan – Nhẹ nhàng, hấp dẫn

Bánh flan là một món ăn quen thuộc với mọi gia đình. Rất nhiều người thử làm bánh flan tại nhà và mắc phải các trường hợp ngoài ý muốn. Có lúc thì bánh flan bị rỗ không đẹp mắt, khi thì bị lỏng chứ không sánh mềm như ở ngoài hàng, hay mùi trứng rõ rệt làm cho hương vị không còn thơm ngon hấp dẫn nữa…

Bánh flan là một món tráng miệng phổ biến, được yêu thích bởi hương vị ngọt mát và khả năng làm dịu nhiệt đới trong những ngày hè oi ả. Không phải ai cũng biết rằng cách làm bánh flan không quá phức tạp.

Bánh flan là món ăn thơm ngon nhưng không dễ làm

Chè khúc bạch – Mềm tan mát lạnh, giải nhiệt mùa hè

Có một chén chè khúc bạch thanh mát, ngon lành với thạch kem sữa, vải và rắc kèm hạnh nhân lên trên trong những ngày nóng bức thì còn gì tuyệt vời hơn.

Chè khúc bạch với hương vị thơm, bùi, béo đã trở thành món ăn tráng miệng giải nhiệt mùa hè được nhiều người yêu thích. Bạn hoàn toàn có thể trổ tài chiêu đãi cả gia đình món chè này ngay tại nhà bằng công thức nấu cực kỳ đơn giản.

Chè khúc bạch là món ăn thanh mát, hợp khẩu vị của rất nhiều người

Tàu hủ trân chân đường đen – Món ngon tươi mát

Món ăn giải nhiệt mùa hè mà không kể đến tàu hũ trân châu đường đen thật thiếu sót. Bởi tàu hũ được làm đậu nành, có tác dụng trong việc giảm mụn nhọt, rôm sảy, đảm bảo ăn đến đâu là thấy tươi mát đến đó. Hơn nữa vẻ ngoài núng nính, kết hợp với trân châu đường đen dai dai sẽ ngon biết mấy.

Không chỉ là món ăn sở hữu hương vị mới lạ, hấp dẫn mà tàu hũ trân châu đường đen còn tốt cho sức khỏe nữa đó. Hãy bắt tay vào làm món ăn tuyệt hảo này ngay nào!

Món ăn nhẹ nhàng hấp dẫn, thích hơp cho ngày nắng nóng

Kem Cà Rem

Không cần phải nói quá nhiều về món ăn huyền thoại này

Đơn giản chỉ là KEM CÀ REM

KEM CÀ REM
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *